[Fanfic] Nếu Như Yêu – MyungJong – Extra

18/08/2013

Ảnh

Nếu Như Yêu | Yên Kỳ

Extra

~o0o~

Extra

Hôn lễ diễn ra ở Maldives, giữa tiếng sóng vỗ của biển khơi, giữa tình yêu nồng đượm của hai người và giữa tiếng chúc phúc, hò reo của người thân và bạn hữu.

Diễn văn, hẹn thề, trao nhẫn và trao nhau luôn cả môi hôn. Đủ cả.

Tiệc cưới là trên bờ biển vào lúc chiều tà, khi mà hoàng hôn nhuộm đỏ cả một vùng trời thì mọi người bắt đầu cụng ly cười đùa. Có người uống nhiều quá, la hét om sòm, thế là kết quả tự nhiên là bị quần chúng nhân dân khiêng ném xuống biển cho tỉnh rượu rồi lại vớt lên nhậu tiếp.

Cứ thế mà mãi miết cho đến đêm.

Động phòng…

Động phòng đó…

Kim MyungSoo vừa nghĩ đến điều này là hí hửng ôm SungJong về phòng tân hôn của hai người họ ngay. Mặc cho cậu có ngượng, có la hét, có giãy giụa thì anh vẫn ôm về. Về đến nơi, anh lột quần, anh lột áo, lột cả quần con của cả hai ra, đến lúc mà hôn hôn sờ sờ cho SungJong choáng váng đến độ nằm ngay đơ luôn rồi, thì chợt anh nghe tiếng đập cửa rầm rầm ở bên ngoài.

“Gì thế? Biết khuya rồi không hả?” – Kim MyungSoo nhíu mày nhìn đám người từ lùn nhất là Lee Howon và bạn hữu họ Jang đến cao nhất là đôi dở hơi Lee SungYeol và Andrei đang đứng trước cửa phòng mình la hét.

“Tới phá” – Lee SungYeol hất hàm làm cho con gấu xám ngu ngốc nào đó cũng bắt chước hất hàm theo – “Đúng rồi, tới phá”

Nói xong rồi hai bên nhìn nhau trân trối, nhìn đến chừng 20 phút sau Lee Howon mới nhẹ nhàng nhả ra một chữ “đi”. Thế là cả lũ kéo nhau đi.

Bọn điên.

Kim MyungSoo lé mắt nhìn đồng hồ đã điểm 2h sáng thì chợt phát hiện ra nếu không động phòng thì sẽ sáng mất thôi. Giấc mộng nhiều năm của anh…

Quay trở lại giường, và hôn và sờ và …sắp vô vấn đề chính thì lại có tiếng đập cửa. Anh bực dọc mở cửa ra thì lại là cái đám ban nãy.

“Gì nữa đâyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy” – Kim MyungSoo gào lên.

“Không có gì, tới nhìn thôi” – Lee Howon trơ tráo vậy đó.

Không thể đánh anh vợ, hôm nay là ngày đầu tiên cưới mà đánh anh vợ là không được. Kim MyungSoo tự nhủ với mình như thế đó.

Nhìn một cái chính là tới 3h30’,đám người kia còn trải cả thảm ra ngồi đánh bài ở trước cửa phòng anh, đánh chán chê xong cả lũ kéo nhau đi về.

Thôi còn thời gian, không sao.

Thế là anh …

Rầm rầm rầm rầm – Tiếng đập cửa lại vang.

… – Kim Myung Soo hết nhịn nổi rồi định vác cả gậy bóng chày ra thì thấy dáng người nhỏ xíu xíu của Jiwoo đáng ôm con gấu còn to hơn cả nó ngóng nhìn vào phòng.

“Bố ơi, con muốn ngủ chung với hai người” – Nó giương đôi mắt ngập nước lên nhìn anh, có vẻ là đang ngủ bị bọn người kia dựng dậy ném qua đây giở trò rồi. Thôi, bỏ đi dù sao đã kết hôn rồi, còn sợ không làm được sao?

Nghĩ thế nên anh ôm đứa nhỏ vào phòng.

4h sáng, đèn tắt.

Ai đó vẫn chưa ngủ, kéo tay anh giựt giựt.

“Gì vậy SungJong?”

“Anh…anh đừng có giận bọn họ. Dù sao cũng đùa vui một chút. Ngày mai…rồi bù lại nhé, được không?” – Cậu ngập ngừng hỏi anh.

“Sao mà không được, bọn họ quậy được một hai ngày, chúng ta còn cả đời lận.” – Anh hôn hôn lên trán cậu – “Ngủ đi”

“Ừ…”

Thế giới chìm vào trong im lặng, chỉ còn lại tiếng sóng biển rì rầm nhè nhẹ, không quá lớn, cũng không quá nhỏ vỗ về con người ta vào giấc ngủ sâu. Kim MyungSoo trước khi chìm vào giấc ngủ, còn lẩm bẩm rằng

“Ngày xx, tháng xx năm 20xx, Lee Howon cùng đồng bọn đã !@#$%^&*. Về nhà sẽ tính sổ sau”

 Hết

Advertisements

3 Responses to “[Fanfic] Nếu Như Yêu – MyungJong – Extra”

  1. Màu said

    Hẳn là do ăn ở, Kim Mông Sô còn bị hành hạ dài =))
    Đang hi vọng có extra thì thấy ss viết T-T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: