[Fanfic] Like a love story – Hunhan.

08/02/2014

Ảnh

Like a love story 

Written by Yên Kỳ

~o0o~

Chiều ngày lộng gió, yêu đương vụng trộm cho nên cũng trộm mượn chiếc xe đạp nhà cạnh bên trái rồi tiện tay hái mớ hồng xanh, hồng tím, hồng phấn bó lại cho xinh đẹp để đi kiếm người mình yêu.

Bốn giờ chiều Paris vừa tắt nắng, xe là thả dốc chầm chậm để tới nơi hẹn hò.

Dạo gần đây Oh Sehun cảm giác mình giống Romeo và Luhan giống một Romeo khác vậy đó. Bởi vì chị họ của Luhan từ Trung Quốc tới đây chơi, cho nên cả hai phải hạn chế rất nhiều. Có đôi khi đang muốn hôn nhau, chị họ đứng ở bếp hét một tiếng ăn cơm, thế là suýt cắn trúng lưỡi mà tử ẹo hết cả hai.

Vậy nên để bảo toàn tính mạng, vào một tối tâm tình, Luhan dùng ngón chân nhắn tin bảo Oh Sehun rằng cả hai người chúng ta nên bắt chước học sinh cấp ba mà hẹn hò lén lút thôi.

Mà như thế nào là lén lút hẹn hò? Đối với Luhan là người của thế hệ cũ thì đương nhiên chỉ đơn giản như nắm tay rồi hôn nhau trong góc tối của công viên, hơn nữa thì làm chuyện hạn chế trẻ em dưới mười tám tuổi ở …đâu đó.

Còn Oh Sehun là người của thế hệ mới cho nên  lén lút hẹn hò sẽ táo bạo hơn như là đạp xe đèo nhau đi qua khắp phố phường, tặng hoa, rồi ăn bữa tối dưới nến…

Bốn giờ chiều ở hai đầu con phố, hẹn hò nhau mà mỗi người lại mong chờ khác nhau.

.

..

Oh Sehun vừa cầm  hoa vừa đạp xe tới nơi Luhan đang đứng chờ. Không thể chối đây là một hình ảnh đẹp ở trong mắt của mọi người xung quanh. Là một chàng trai Châu Á mày rậm mắt sáng mang theo tâm tình tốt đẹp đến tìm kiếm người mình yêu. Có mấy cô gái nhìn thấy cảnh này, hét lên một cái rồi xỉu. Ngày mùa xuân may là trời ấm áp, chứ mùa đông mà nằm ngoài đường ăn vạ trai như thế kia thì làm sao chịu cho thấu đây?

Luhan lúc thấy cảnh tượng này, cũng cho là mình hoa mắt rồi.

Đã bảo là đi khách sạn cơ mà…

Người là đạp xe tới, mặt khó đăm đăm một đường mà vừa gặp nhau đã cười đến rạng rõ như thế kia. Cũng chẳng nói gì nhiều, chỉ đưa hoa bảo tặng anh rồi hất đầu về phía yên sau như muốn người ta lên xe của mình…à nhầm xe trộm mượn hàng xóm.

Có người chở thì có người ngồi. Luhan cũng chẳng ngại, cứ thế lên ngồi ở yên sau. Xe chầm chậm chuyển động, lướt đi qua góc phố. Bốn giờ chiều ở Paris ngày xuân ấm áp lắm, nếu là người yêu nhau đi cùng như thế kia thì tình cảm lại chẳng nồng đượm hơn? Oh Sehun chăm chú đạp như thế, khóe môi lại cứ cong cong lên. Trong khi người ngồi sau lại vừa buồn cười mà vừa ấm áp ở trong lòng. Paris mùa này vốn dĩ đẹp thế sao?

Rồi thì người chẳng mấy tốn sức đưa cả đôi tới nhà hàng nhỏ lại trứ danh. Trong tâm trí Sehun là bữa tối với ánh nến lãng mạn đến khôn cùng, vậy nên bữa tối cũng diễn ra như tiểu thuyết tình yêu nọ. Nến hoa và rượu, nồng nàn cả một nơi.

“Ơ thế cuối cùng mình không đi khách sạn à?” – Luhan nghiêng đầu hỏi – “Không hẹn hò trong bóng tối công viên à?”

“Ai lại thế…” – Sehun cười – “Về nhà em chứ…”

Hẹn hò là triền miên không dứt, Luhan cảm thấy hôm nay có chút kỳ diệu đến lạ lùng. Thế là nhắn tin cho chị họ đêm nay có việc chẳng về được. Sau đó học theo thói hư tật xấu của giới trẻ ngày nay, đó là ăn cơm trước kẻng  với Sehun…

Đêm ở Paris, dài lắm.

/./

Advertisements

5 Responses to “[Fanfic] Like a love story – Hunhan.”

 1. lnt90 said

  khổ Luhan chờ mãi để vào ks =)))))))))))

 2. munmolly99 said

  giờ em mới mò ra để mà đọc nè :))) mà Luhan trong sáng thánh thiện đi đâu rồi,sao lại rủ Yehet vào khách sạn thế kia???
  Khaepp song,em bị shock đó nha :)))

 3. Dii Paris said

  Ss ơi em đọc fic của ss ms để ý là ss viết fic là chọn bối cảnh ở châu Âu. Mà sao ss không chọn ở Seoul hay Bắc Kinh???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: