[Fanfic] Không tựa đề – Chanbaek

13/02/2014

Ảnh

Written by Yên Kỳ.

~o0o~

Ngày vốn là vỏn vẹn bảy, tám độ. Mưa đổ xuống làm nhiệt độ không khí đã không mấy ấm áp lại càng trở nên rét buốt hơn. Nó là định cuộn người lại để băng qua màn mưa cho khỏi nhanh lẹ thì chợt bị người  nọ nắm lại nhét vào trong ô to. Lúc ấy nó chẳng hề nghĩ gì sâu xa cả, có chăng thì là bạn bè nên đằng bên đấy cầm ô che cho nhau thôi, đơn giản là thế.

Mà thế cũng chẳng đơn giản, khi cái lúc mà nó nhìn sang thấy vai của tên nọ đã ướt đẫm, ngẩng đầu lên thì mới hay tán ô to đó đã nghiêng sang chỗ nó hết cả. Hỏi đằng bên ấy thì hắn nhe răng cười hì hì bảo rằng…cậu bé xíu con đổ bệnh không có tốt. Tớ thì được rồi, cao to thế này làm sao mà bệnh nỗi?

Đấy, thế đấy, trong lúc mưa xuân đổ, 1 bên của đôi vai rộng ướt đẫm vì mình. Nếu là người thì ai chẳng phải liêu xiêu. Nó cũng là người, nhìn đối phương cười toe cứ đưa hết cái ô đen sang mình thì rung rinh lắm. Lại chẳng dám nói gì,chỉ biết mím môi quay mặt sang nhìn bức màn mưa xám bạc kia thôi. Tai đỏ, mặt cũng đỏ, không biết làm sao nữa, cứ thế mà cắm cúi nhìn mặt đất mà đi.

Xuân của một năm nọ mưa tí ta tí tách, tim ơi, xin đừng nhúc nhích nữa mà…

/./

Advertisements

8 Responses to “[Fanfic] Không tựa đề – Chanbaek”

 1. dungkatsu said

  ngắn nhưng ý nghĩa, kỳ lạ là em đang comt cho ss khi trời đang mưa 😀

  thực sự rất hay. Em câu cú có hạn chế, chỉ biết đứng nhìn ss viết mà vỗ tay tán thưởng, chứ review, thì thực ra em cũng chẳng biết cảm nhận thế nào.

  Thân yêu đến Yên Kỳ :3

  • Yên Kỳ said

   Này là lúc ss nhìn thấy tấm ảnh ai đó cầm dù che cho ai kia nên viết thôi. Nó cũng không quá kỳ công đâu, cho nên em khen làm ss ngại lắm. ; ^ ; Nhưng mà dù sao ss cũng rất vui vì em cảm nhận được cái ss muốn nói lên 🙂

 2. Xiao Lingg said

  Đọc fic của ss có gì đó khiến người đọc vị hút vào. Từ cách hành văn đến từ ngữ, nhẹ nhàng nhưng dễ thấm. Dù dài hay ngắn đều có sức hút rất riêng. E thường thích đọc fic như này, nó như kiểu giúp mình giũ bỏ tất cả mà chìm trong fic ấy ^_^
  Ss cho e lwen nha, nick fb ấy ah. E 96er 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: