[Kỳ Kỳ] Cuối cùng, cho bạn và cho tôi.

23/04/2015

mah princess

 

 

Note : Đây là lần thứ 2 tớ ích kỷ, muốn nói ra lời từ tận đáy lòng. Mong các bạn fan nhà khác thông cảm.

~o0o~

Cuối cùng cũng về, đợi một năm rồi, cuối cùng cũng về.

Có lẽ là các cậu cảm thấy tớ sao sao đó, nhưng nếu ai theo dõi tớ trên fb hoặc IG thì thấy chuyện tớ muốn nó về không dưới 10 lần đâu. Ừ, thì tớ kỳ lạ, kỳ cục, nhưng mà tâm nguyện của tớ, của mối dây duy nhất nối tớ với Exo cuối cùng cũng đã hoàn thành. Cho nên hôm nay, tớ xin phép các bạn fan của Exo 1 điều rằng… tớ ngừng viết cho các cậu.

Thật lòng mà nói thì tớ, chưa từng đòi hỏi các cậu cái gì, duy nhất 1 điều từ khi bắt đầu tới giờ là tớ luôn mong các cậu đừng động, đừng mắng chửi Tiểu Đào mà thôi. Thật sự, đa số dù có ghét nó nhưng có lẽ sẽ mắng sẽ chửi nó ở đâu đó, nhưng không là trước mặt tớ. Và có 1 số, qua mấy vụ rồi vẫn cứ múa lửa trước mặt tớ.

Thôi thì đã vậy thì tớ cũng không níu kéo làm gì, đối với fan Exo, tụi mình chấm dứt ở đây.

Thứ hai là gửi cho Tiểu Đào.

Hôm nay, má đi làm về khuya. Má nghe tin công chúa của má trở về nước ở hẳn. May là hôm nay má tắt máy cả ngày .Nếu không lúc biết tin thì có lẽ lại lạng quạng lại làm sai việc thì toi.

Thật sự, lúc anh 3 đi, thì má cũng mong con đi nốt. Xong rồi thấy con vật vã, 4 ngày đầu tiên con ko trở về dorm mà cứ ở lì ở cty ko về. Lúc trở về con cũng là hoang mang chẳng viết tựa vào ai. Xong rồi í, tuần thứ 2. Má nhớ hôm đấy là 15.05, 9h sáng. Mẹ nghe được tin anh 3 đi. Mẹ cười, đi là xứng đáng, ao nước ko dung được thân rồng.

Nhưng mà đêm ngày 16.05, thứ sáu, con vừa hát vừa khóc trong phòng tập. 4 tiếng sau con mới ngừng. Lần đầu má thấy con khóc mà ko biết mệt như thế kia.

Bẵng đến sau đó một tuần. 23 tháng 05. Con lại lòi ra tật xấu mới. Là mặc đi mặc lại những bộ quần áo mà con ở cạnh anh trong những ngày sinh nhật con ở L.A.

Vậy đó, 1 bộ mặc 3 ngày, trong khi con nói là tủ quần áo của con, mỗi ngày 1 bộ mà vẫn không hết.

Đã thế còn cứ rủ Sehun cứ đi lang thang ngoài đường mãi mà không về. Thà ngồi ở bồn bông ven đường chứ nhất quyết ko chịu về dorm.

01.06. Đi Hongkong. Con lòi ra thói quen xấu  mới là khi buồn thì đi shopping mua toàn đồ xa xỉ. Xong lại chẳng xài mà vứt xó.

02.06. Concert diễn ra, trước giờ diễn, con nhờ sehun up ảnh con làm hand sign <miss> . Cái mà con chỉ dạy mỗi mình người ta.

03.06. Con lọt hầm ở trên stage. Lúc đầu thì gồng bảo ko sao, té có tẹo. Vậy mà sáng hôm sau phải nhờ Luhan xách đồ, còn Sehun đỡ đi trong khi cả đoàn kia đi đằng trước cười nói rôm rả, chả ai thèm ngó ngàng gì tới bọn ở sau.

Tầm 04.07. Diễn xong ở Trùng Khánh, con mệt mỏi, đột ngột lôi vali về Thanh Đảo mà chả 1 lời báo trước.

Giữa tháng 7. Té chấn thương nhẹ do mất máu.

Cuối tháng 07 đi Solomon, về què giò, một thân thuơng tích.

Đầu tháng 08, mệt quá đi Thuợng Hải nghỉ hè.

21.09. Hát Lucky với Luhan, vừa giỡn với anh xong lại quay mặt đi lén gạt nước mắt.

Tháng 09. Công ty có vẻ muốn đóng băng con.

Tháng 10. Đầu tháng. Cãi nhau với nhóm lên hầm hầm bỏ về ngang giữa buổi thu âm ở studio.

04.10. Né một vài người trên sân khấu, bắt đầu cuộc chiến 1 đứa vs 1 đám.

24.10 về đi gặp anh hai bắc kinh.

01.11. Xách sợi chrome heart về Bắc Kinh, để ai đó sinh nhật đeo lại sợi dây định mệnh.

Tháng 12, bệnh.

01.01. Có quà từ ai đó, đeo đồ đôi, cùng vị trí ko thể chối cãi.

Tháng 1, bệnh còn thêm què.

Tháng 2, què về quê ăn tết.

Tháng 03, què đi không nổi.

Tháng 04,  vẫn trở về quê hương.

Gần tròn 1 năm.

Cám ơn vì đã trở về nhà.

Cám ơn vì đã thực hiện lời mong ước của má trong 1 năm qua.

Always beside you.

Yêu nhiều lắm, về mạnh khỏe.

63 Responses to “[Kỳ Kỳ] Cuối cùng, cho bạn và cho tôi.”

 1. Nhìn những chấn thương mà tui rầu não ruột. SM bơ thành viên TQ thấy rõ. Bây giờ còn Tao ra đi còn Lay ở lại thể nào cũng bị chèn. 😦

  • Yên Kỳ said

   Con Đào là đỡ cho Lay vì nó nguyên 1 năm rồi bị đì xói trán. Đóng băng hẳn luôn.

   Đợt đấy promote cho Zhang Liyin lịch chỉ có Chen đi, Đào về nghỉ ngơi. Vì 24 Đào vừa từ bắc kinh về mà, vậy mà 25 gọi ngang gọi ngược bắt con nhỏ từ seoul về lại bắc kinh. Nó tới ko kịp tổng duyệt, đồ diễn cũng ko có cho nó, nó phải mặc luôn bộ đồ của nó lúc từ hàn sang. May mà mặc đồ còn coi được tí.

   Nó sang mà từ staff tới cả Chen và Zhang Liyin còn trố mắt hết hồn hỏi nó sao lại tới cơ mà. Trong fancam ai cũng biểu hiện thế luôn

 2. Tui biết mà. Nhìn là biết rồi. Chèn nó 1 vừa 2 phải thôi chứ >”<

 3. Tui vừa mừng vừa lo. Luhan với Kris fan đông về TQ còn có đất sống. Còn Tao tui lo lắm. Lại còn chấn thương nữa…

  • Yên Kỳ said

   Có người lo cho mà =)) Vụ này có thằng thêm mắm dặm muối vô nên ba con Đào mới múa lụa vậy đó.

   • Là ba mẹ ai chả lo cho con. Thôi thì chúc anh điều tốt lành. Bây giờ còn Lay nữa là tui bye luôn SM. Từ khi bias Luhan của tui đi là tui không còn muốn nói nhiều nữa với SM rồi. Chỉ có điều nhìn từng thành viên bị chấn thương tui xót xa thôi. Ai biết được sau vở kịch “tình anh em” là cái gì chứ???

   • Yên Kỳ said

    Thôi, anh em gì, tự mình quý Đào nên lúc còn tại mình cũng ko nói làm gì. Anh em cái kiểu gì mà tiệc hoàn công concert nó ko đi mà vẫn để cho nó đi ăn 1 mình.

    Anh em gì mà nó bệnh mà vẫn để nó đi ISAC. Nên nhớ là năm nào vào tháng 12, nhất là hàn chí là nó đều bệnh đến phải truyền nước. Và nhất là lưng nó ko tốt, chân cũng chấn thương nặng,

    Đồng nghiệp là hết mức rồi

   • Tui cũng có tin cái vở kịch đó đâu. Lạy trời đừng diễn nữa SM à. Ngứa mắt lắm >”<

   • Yên Kỳ said

    Nói chung là nó về thì bạn Kỳ cũng hết nghĩa vụ. Xong rồi~ bạn Kỳ đi kiếm bạn trai thôi~

 4. Jes & Jin said

  chị à, chị ko viết nữa cho EXO em cũng buồn lắm. cả ngày thấy nó cứ u ám thế nào á hehe~ 😛 nhưng em rất tôn trọng quyết định của chị, thế nên thôi, ko viết cho mấy đứa nữa mà vẫn có văn của Yên Kỳ của các cặp khác để đọc là được rồi. Còn về việc của Đào, em cũng thương nó lắm 😦 giờ nó về nghỉ hẳn cũng được, rời nhóm thì đương nhiên fan như em buồn rồi, nhưng em thấy có khi tốt hơn để nó đi.

 5. Gyn Le said

  Chị, Đào đi rồi chị cũng giữ sức khỏe. Nó về sẻ có người lo cho nó. Xem như moị chuyện cũng kết thúc rồi 🙂

 6. Ngại thật nhỉ, mới năm ngoái lúc Luhan đi đang còn tranh cãi với Kỳ là Tao sẽ ko đi đâu, giờ thì … Lúc Kris đi tớ khóc nguyên ngày, Luhan đi tớ khóc nguyên tuần luôn, giờ hết rơi nổi nữa rồi, đau lòng quá đi thôi TT^TT~

 7. Lủ ^^ said

  Tớ thấy ra đi là sự giải thoát cho Tao :):):) Bias nó thật đấy, muốn nhìn nó thật đấy, nhưng mà nếu cứ cố gắng mà sống dưới cái sự chèn ép này thì không thể chịu nổi. Đã cảm thấy ức phát khóc khi nhìn cái ảnh đi mua thuốc một mình, rồi fan so sánh với hồi ông Phàm còn trong nhóm, đã dìu nó đi mua thuốc. Nghẹn thật … Rồi đến bây h khi bố nó nói ntn thì không chịu nổi nữa rồi. Ba mẹ ai chả thương con. Hôm rồi về quê mặt tiều tuỵ thấy rõ. Bên Trung thì là con cưng, sang bên Hàn thì hết fan này chửi là “biến về Trung Quốc đi” đến fan kia nói “đồ phản bội”. Thế cứ về quê thăm gia đình, bị đóng băng hoạt động là phản bội nhóm à ???!!!! Thằng bé Lay hôm trc chỉ nói là đi ăn và giữ liên lạc vs Han thôi cũng bị chửi. Hay quá ha !!!!! Thôi Tao ạ, ko còn gì để nuối tiếc rồi. Về Thanh Đảo bên gia đình bạn bè đi a ạ, để được yêu thương bảo vệ

  • Yên Kỳ said

   Về chứ ở làm gì, về còn có người lo. Ở đó suốt ngày bị ghẻ lạnh bị chửi. Làm riết ngày xưa nó ngu mà giờ phải sáng đầu ra, ứ chơi với những thành phần nguy hiểm luôn.

   Tiếc nuối gì nổi mà tiếc

 8. Em thích fic EXO của chị lắm, chị không viết nữa em có hơi buồn nhưng em tôn trọng quyết định của chị. Còn việc của Đào thì hôm qua hay tin, thường ngày em không để ý mấy vì chẳng bias Đào nhưng không hiểu sao đọc tâm thư của cha Đào xong em đâm buồn rồi khóc dù 2 người trước ra đi có bias của em em cũng chẳng buồn đến vậy. Em từng xem qua họp báo album EXODUS, thấy comment của fan nên để ý thấy Đào ngồi trong họp báo rất buồn, thừ người ra đó, em cũng không rõ chuyện gì chỉ nghĩ cậu ấy nổi máu AB style mà lên cơn tự kỉ, không ngờ cậu ấy phải chịu đau buồn cực hạn như vậy trong suốt quãng thời gian qua. Nay đọc bài này của chị, em cảm thấy rất thương Đào. Dư luận từ sau năm ngoái bây giờ rất ác mồm, tổn thương đủ kiểu. Em cũng mong Đào có thể về nhà làm thiếu gia Thanh Đảo, vui vẻ mà sống, nếu có thể sẽ ở bên người kia, mặc kệ dư luận.

  Em băn khoăn tí ở đoạn này: “03.06. Con lọt hầm ở trên stage. Lúc đầu thì gồng bảo ko sao, té có tẹo. Vậy mà sáng hôm sau phải nhờ Luhan xách đồ, còn Sehun đỡ đi trong khi cả đoàn kia đi đằng trước cười nói rôm rả, chả ai thèm ngó ngàng gì tới bọn ở sau.” – thật sự họ vô tình tới vậy sao ? 😦

  • Yên Kỳ said

   Chị chỉ rep phần ở sau nhé.

   Nhiều chuyện xảy ra lắm em, cho nên người với nhau hiện tại chỉ là đồng nghiệp là hết mức. Mấy bạn bên đấy lúc đó làm tổn thương cả Đào cả chị nhiều lắm. Nhiều khi thấy các bạn cứ we are one rồi off stage lại kiểu 1 đứa bị tách khỏi 1 đám thì cười hộc gạch. Vãi nhảm nhid

 9. Hạ Chi said

  Em biết chị Kỳ là nhờ “Lối rẽ”, được chị Sa giới thiệu cho. Cái thời điểm đó chưa có ai đi cả, và em thấy chị Kỳ bảo nhà số 7 toàn người chị cưng trong mười hai đứa thì em vui lắm. Em cũng chả hiểu tại sao nữa..

  Rồi Mr Rồng đi, sau đó là vụ lùm xùm của thằng nhỏ cuồng dâu tây, cuối cùng anh cả nhà số 7 dứt áo ra đi nốt. Tùm lum chuyện hết chị nhỉ, lúc em tìm được facebook của chị, tận đến lúc đó mới biết chị thương Tiểu Đào và ship KrisTao nhất. Chị cũng bảo em là nhiều người tưởng chị ship HunHan trong khi sự thật là khác ấy, chị có còn nhớ không? Khoảng thời gian theo dõi chị trên facebook, em thấy chị bảo muốn Đào Đào đi về nhà rất nhiều rất nhiều lần, thấy chị hay chửi nó ngu, nhưng mà em nghĩ, chị thật ra chỉ muốn nó về nhà, muốn nó về Thanh Đảo tiếp tục sự nghiệp của ba má, vậy thôi. Ở Hàn nó cực quá mà..

  Chuyện của Đào Đào.. Em chỉ lo, muốn nếu nó về Thanh Đảo thì ở nhà học tiếp giúp ba, cũng không nỡ cho nó ở lại sâu bít làm gì rồi bị người ta sồn sồn lên chửi mãi.. Em cũng chưa bao giờ nghĩ nó sẽ đi, không nghĩ rằng nó muốn đi, cơ mà nó cực quá, nhà nó chịu không nỗi cũng phải thôi, em nhìn nó đi mua thuốc một mình còn tức huống chi. Nhưng mà hồi trước nó hứa nhiều quá, nó tỏ thái độ rõ ràng chuyện Mr Rồng đi quá, em sợ người ta lại vịn cái cớ đó mà mắng nó nữa.. Buồn quá chị Kỳ ạ /___\

  Ơ hình như em viết lạc đề lung tung hết ròi.. Túm quần lại em chỉ muốn nói, em biết đến chị Kỳ Kỳ là nhờ fic EXO, ở lại cũng vì fic EXO, nhưng hiện tại thì chị viết gì em cũng thích, viết gì em cũng ủng hộ hết. Thật ấy, vậy nên chị Kỳ, cố lên nha~

  • Yên Kỳ said

   Cám ơn em vì đã thích chị như thế. Thật sự là rất rất cám ơn vì hôm nay chị nói câu bỏ mà vẫn còn nhiều người ở lại theo dõi chị ntn.

   Mọi chuyện thì như em nói ở trên, chị ko muốn nó ở lại Hàn từ sau khi chuyện xảy ra. Chuyện dài quá, nguyên năm qua nói quài cũng mệt. Hiện tại thì về rồi thì chị cũng mừng, mừng muốn chết vì về rồi ko ai dằn vặt được nó, ko ai dằn chén xán bát với nó nữa

 10. Thu said

  Viết Đình Phong đi em

 11. Wait SL said

  Gửi chị Na yêu quý của em.
  Có vài điều em chưa nói với chị, hiện tại mọi việc như vậy, em sẽ nói.
  Thứ nhất, là cảm ơn chị. Cảm ơn chị vì đã viết fic EXO, viết về Oh Sehun và Luhan của em. ❤ Cảm ơn chị vì khi em buồn đã cho em lời khuyên, đã nói chuyện với em với tư cách là một người chị, một người từng trải. Cảm ơn chị vì đã khiến em lần nữa nhìn nhận lại vấn đề, khiến em tìm lại những ưu điểm của chàng trai Kim Ngưu đó, khiến em phát hiện rằng, ngày trước đã từng ấn tượng, tại sao bây giờ lại không yêu. Giờ đây, em từng bước quay trở về yêu thương cậu ấy, em nghĩ là em đang và sẽ ủng hộ mọi quyết định của cậu ấy, không ép buộc, mà xuất phát từ chính nỗi lòng. Chị Na, chị có thấy em giỏi không? 🙂 Ý, mà hình như Đào Đào nó về bển làm thiếu gia đấy chị nhỉ? Về bển sống tốt hơn ở Hàn là được rồi. 😀
  Thứ hai, chị Na không viết cho EXO nữa. Em buồn lắm, buồn lắm lắm đấy. Em nhớ Vườn nhà, nhớ kinh khủng luôn, nhưng mà kể ra, Độ tương tư và Độ xuân vãn đã lấp đầy khoảng trống rồi. Hí hí. Chị Na ơi, chị phải giữ sức khỏe đấy, để sau này khi nào đấy em buồn hay em vui, em lại làm phiền chị nữa, được không? 🙂
  Cuối cùng, vẫn câu cũ, em yêu chị Na lắm nhé! ❤

 12. . Chị , chị không viết nữa , em chắc cũng không lưu luyến fanfic nữa 🙂 Cám ơn những ngày qua chị đã chiếu cố thật tốt . Yêu chị 🙂 Em mong vẫn có một ngày vào wp chị , nhìn thấy có dòng fanfic [ HunHan ] . Em chỉ mong chị kiên trì , có lẽ như vậy thôi cũng đủ . Nhưng cũng không được nữa . Dù sao em luôn ủng hộ quyết định của chị 🙂 Em cũng tên Na 🙂 Chúc chị khỏe mạnh , luôn thành công , yêu chị ❤

  • Yên Kỳ said

   Vốn là chị ko phải là HHs mà em. Chị là stan Đào và là KTs, cho nên thành ra tới hôm nay chị cũng cảm nhận chị đóng góp cho HHs đủ rồi. Kiên trì sao được khi mà người duy nhất mình yêu thương đã đi rồi?

   Chị sẽ cố, có khi lâu lâu sẽ viết tặng. Mà cũng còn tùy…

 13. tieuvubao said

  Lần đầu tiên em viết cmt cho chị,dù rằng em là cái đứa chường mặt đọc chùa đã qua biết bao mùa lá! Ngày Phàm đi, em cảm thấy giận trách móc Phàm rất nhiều. Ngày Hàm đi, em lại vô cùng kgoan dung mỉm cười mà tin tưởng anh sẽ hạnh phúc khi được trở về với quê hương và làm điều mình muốn. Em ích kỉ với EXO vì em vốn chỉ là Lufan chứ không là L. Nhưng dạo gần đây em hay suy nghĩ, nếu cả bốn chàng trai ấy cùng rời khỏi, lánh xa cái gọi là EXO và SM, nơi mà cả máu và nước mắt của họ đã trở nên cạn kiệt để một ngày nào đó nắm tay nhau cùng đứng trên một sân khấu,hát chung một khúc hát mỉm cười rạng rỡ, thì có phải họ sẽ hạnh phúc lắm không. Hôm nay đọc tin Tao sẽ ra đu,em bất chợt mỉm cười và rơi lệ. Mỉm cười vì đứa trẻ ngây ngô và gan lì ấy cuối cũng đã mạnh mẽ đứng lên,rời khỏi cái vũng lầy đau khổ mà trở về với hạnh phúc của mình. Nhưng em rơi lệ vì xót xa, đứa trẻ mỏng manh dễ tủi thân đó sẽ rơi bao nhiêu lệ khi nhìn thấy những nhận xét ác ý về mình từ những người luôn nhận mình là fan,là EXO-L! Thứ duy nhất bây giờ em mong là cậu bé Thanh Đảo sẽ được vui vẻ, fan của cậu bé sẽ mạnh mẽ để bảo bọc cậu ấy,cho cậu ấy điểm tựa để bước tiếp vì em có thể mường tượng cậu ấy quý trọng fan của mình nhường nào. Nước mắt sẽ rơi,tim sẽ đau nhói nhưng chúng ta còn cả tương lai dài phía trước để tự hào khi nhìn cậu bé Tiểu Đào tỏa sáng. Em tin rồi thì Lay cũng sẽ rời đi,và em chờ một ngày được nhìn thấy họ-chàng trai năm ấy chúng ta yêu thương cùng nhau đứng trên một sân khấu và cùng nhau tỏa sáng. Hơi spam tí mong chị không phiền hihi

  • Yên Kỳ said

   Hiện tại thì có lẽ là không nói được gì, chỉ viết bài này là do chị đợi lâu lắm rồi. Cuối cùng nó cũng về nên chị mừng lắm rồi.

   Ở bên Hàn nó khổ từ tinh thần tới thể xác, cho nên nghe tin đi là Tao stan như chị ai chả vui. Còn những gì của tương lai chị muốn để tương lai sẽ trả lời.

   Có thể vài ba năm nữa, thời thế sẽ khác.

   • tieuvubao said

    Ừ chị nhỉ! Làm sao đoán được tương lai,làm fan như chị em chúng mình chỉ có thể tin tưởng và yêu thương thôi. Nhiều khi thấy mà đau lòng, cái gọi là ae và đn cách nhau có sợi chỉ thôi mà. Nhiều khi nghĩ tụi nhỏ mà thuộc JYP hay Woollim thì tốt rồi!!!!!! Buồn!!!!

 14. Em rất thích nửa đêm rồi mới đi cmt cho chị. Em sẽ ko nói gì về vụ Tao hay việc chị dừng viết về EXO đâu. Chỉ nói là em thích chị, thích fic của chị nên em vẫn đu nhà chị ●﹏●
  P/s: em ko có ship MarkJin đâu, em ship BNior kìa =))))) cơ mà là chị Kỳ viết nên em vẫn đọc =)))))

 15. mabui2000 said

  Văn chị viết hay lắm, e theo dõi chị lâu rồi, lúc nào cũng tự hỏi bh chị viết tiếp của exo, cơ mà bh exo thành ra thế này rồi thì ai cũng biết, thú thực là đến cả đứa e bias là Baek, e ko biết là nó sống thực hay sống giả nữa, nghĩ lại thì e thấy e hình như lún sâu quá rồi. Hồi Kris đi, tuy e không thích hắn lắm, nhưng mà cùng là một nhóm, thương ổng lắm, khóc nguyên ba ngày, rồi cứ nhìn chằm chằm vào ảnh của 12 đứa mà khóc, xong lại bn vụ, năm đấy là năm mà e mệt mỏi lắm, sợ sẽ bỏ, xong vẫn cố gắng, nhưng mà có lẽ là e chỉ quan tâm mỗi thằng Baek thôi, và có lẽ sẽ từ bỏ tất cả khi e sang nước ngoài, cho nên, e nghĩ, có lẽ chị nên dừng cho đầu óc thanh thản. E vừa mới viết một one shot chanbaek xong, chính là tác phẩm đầu tay của e, mà thôi thì bh e nên tập trung vào ôn thi thì hơn. Vậy e viết đến đây thôi, e vẫn luôn theo dõi chị, nên là mong chúng ta có thể gặp nhau vào một ngày nào đó

 16. Yên Kỳ said

  Chị ko phải fan EXO ngay từ lúc đầu. Chị là Tao stan thôi, cho nên nói chung Exo ko ảnh huởng chị nhiều lắm. Chỉ là tàm tạm, sao cũng được. Đối với chị, Tiểu Đào khỏe mạnh là sao cũnh được hết. Thành ra, cho tới hôm nay, Tiểu Đào đi rồi chị cũng ko có lý do gì để ở lại đây để viết cho mọi người. Nên chào thôi. Em cũng cố gắng lên, tập dần dần để đừng để bản thân chị dựa dẫm vào thứ gì và bất cứ ai. 8 năm trước chị cũng như em 🙂 cố lên nhé

 17. Bu said

  em nói cái này có hơi vô duyên 1 xíu có gì chị bơ cũng được ạ
  chị k viết fic exo nữa thì chị có thể viết tiếp Chớm đông này hoa sẽ nở được k chị, em nhớ Tiểu Tứ lắm ạ TT.TT

  • Yên Kỳ said

   Xin lỗi em vì bây giờ chị mới rep lại em được, hôm trước chị rep lại bằng đt cơ, mà chẳng hiểu tsao lại ko hiện lên làm giờ vào mới thấy :((

   Chị sẽ viết chớm đông mà, em cứ yên tâm

 18. meow meow said

  Stalk bạn bao lâu mà lần đầu mới cmt. Chẳng biết nói gì thêm, vì những gì mình nghĩ bạn viết hết ở trên mất rồi. Chờ bao lâu, cuối cùng Đào cũng chịu về. Fan hoang mang, nhiều người cmt mong Đào ở lại. Còn mình thì vui gần chết. Hóa ra Đào ngu giờ cũng đã thông minh ra :))

 19. hacao0905 said

  Tình cờ biết đc bài post của ,em cảm động lắm, nhiều thứ em uất ức lắm mà kg biết chia sẻ cùng ai, vì chúng nó chỉ toàn ích kỉ nghĩ cho chúng nó thôi, em chỉ là một con only Đào nên nhiều khi thấy mình cô độc hẳn, nay đọc đc bài viết của chị cảm thấy đỡ tủi thân hẳn, huhu
  À! Chị có thể cho em xin facebook của chị đc kg, tìm đc những người thương Đào hiểu Đào như chị em cảm thấy hạnh phúc lắm T^^T

  • Yên Kỳ said

   Stan Đào là cô độc mà em, một mình chống mafia nên chị quen rồi 🙂

   Fb của chị cũng là Yên Kỳ luôn nhé, search là ra

   • hacao0905 said

    Đúng kiểu chống mafia luôn ấy =))) các má Đào đúng kiểu tinh thần thép ý ạ,bởi vậy ai mà yêu Đào,hiểu Đào là em cực kì yêu những người ấy luôn ý

 20. Loan Lê said

  Xin lỗi, em không hề biết… từ ngày Tao đi em chỉ biết né tránh dư luận, không đọc báo, không comment, không vào fanpage… em ủng hộ Tao cho tới ngày Tao ra album, em nhìn thấy lời bài hát ấy và cảm giác như mình bị phản bội. Nhưng em xin lỗi, em ước gì mình biết chuyện này sớm hơn để có thể cầu nguyện cho cậu ấy, ít nhất là bên cạnh Tao lúc này… Em viết những lời này để xin lỗi chị, xin lỗi fan của Tao, và cả anh nữa…

  • Yên Kỳ said

   Không có gì, chị viết những lời này là muốn ghi nhớ mãi khoảng thời gian đau khổ của cả lũ Tao stan và Đào thôi. Với cả là muốn nói nó chịu khổ nhiều nên đi là có lý do. Vậy thôi. Ko ai phản bội ai hết í 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: